Giao lưu cùng chuyên gia về sản phẩm tăng vòng 1 đào hồng nhi

Vào tháng 7/2019 vừa qua, Dược Nam Y có 2 buổi gặp gỡ phỏng vấn với 2 chuyên gia nội tiết nữ về sản phẩm đào hồng nhi. Buổi giao lưu ngoài 2 chuyên gia còn mời đến 2 khách mời đã từng dùng sản phẩm Đào Hồng Nhi để có những chia sẻ khách quan nhất

Chuyên gia tư vấn Hồng Tươi đánh giá sản phẩm

“Đào Hồng NHi là sản phẩm có bắt nguồn từ bí quyết hoàng cung, với những thảo dược quý hiếm tốt cho nội tiết tố của nữ giới như: saffaron, sâm tố nữ, cúc la mã, mầm đậu nành, vitamin c….Nên chị em dùng rất an tâm là an toàn. Sản phẩm bổ sung nội tiết tố tự nhiên, giúp tăng size vòng 1, ngăn chặn nám tàn nhang, dưỡng da, chống lão hoá”

Chị Bích Hồng, khách mời đã sử dụng sản phẩm ngày hôm đó cũng có những chia sẻ rất khách quan “Mình dùng đào hồng nhi thấy da đẹp hơn, tóc bớt gãy rung, sinh lí tốt hơn và đặc biệt nhất là vòng 1 săn chắc, to hơn như ý mình”

Chuyên gia Bích Hạnh chia sẻ về sản phẩm

Tại một không gian cafe, chúng tôi đã xin được 1 buổi giao lưu, cafe và nghe chuyên gia chia sẻ về sản phẩm Đào Hồng Nhi. Trong buổi gặp gỡ đó chị Nhung, 1 vị khách đã từng dùng đào hồng nhi cũng được mời tham gia chia sẻ

Cô Bích Hạnh – Chuyên gia da liễu có chia sẻ ” Hiện bên mình đang trực tiếp phân phối đào hồng nhi. Trước khi tham gia vào vai trò phân phối sản phẩm mình cũng phải tìm hiẻu rất kĩ, thấy đào hồng nhi có những phản hồi tốt, hiệu quả thật thì mình chấp nhận lời mời tham gia hợp tác phân phối sản phẩm”

Đúng là hiện nay Đào Hồng Nhi càng ngày càng được chị em ưu tiên lựa chọn. Với công thức Hoàng Cung riêng, đào hồng nhi cải thiện nội tiết nữ, rất tốt cho chị em phụ nữ.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ SẢN PHẨM

Đăng kí Mua Đào Hồng Nhi

Cam kết tăng từ 3-6cm vòng 1 sau 1 liệu trình. 100% thảo dược an toàn không tác dụng phụ

Họ và tên*


Số điện thoại *


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 614 013