Sản phẩm của Dược Nam Y đạt giải thưởng top 20 thương hiệu chất lượng

Tháng 5 năm 2017 sản phẩm sức khỏe và làm đẹp vòng 1 mang tên Đào Hồng Nhi của Dược Nam Y . Đã chính thức được lọt vào top 20 thương hiệu chất lượng nhất của năm.

Buổi vinh danh trao giải có sự đại diện của Phó giám đốc Dược Nam Y ông Nguyễn Đăng Mạnh. Giám đốc kinh doanh ông Vũ Hoàng Hiệp. Lễ trao giải thưởng được chính đài truyền hình VTC2 trực tiếp phát sóng.

 

Dược Nam Y – tự hào là trung tâm thuốc nam hàng đầu tại Việt Nam

Có thể nói thành quả này là những nỗ lực không ngừng của tập thể Dược Nam Y nói riêng và các lãnh đạo trung tâm nói chung. Với mong muốn đem đến sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên nhất cho cộng đồng người Việt. Trung tâm tự hào với sản phẩm thuốc tăng vòng 1 và làm hồng nhũ hoa mang tên Đào Hồng Nhi.

 

Gặp gỡ thầy thuốc ưu tú, Chuyên gia Vũ Thái Hà đã có những chia sẻ chi tiết hơn về giải thưởng này.

Ông cho biết ” Đây không phải là giải thưởng đầu tiên Dược Nam Y nhận được. Nhưng nó là giải thưởng đáng tự hào nhất của chúng tôi vì trong top 20 có duy nhất sản phẩm của trung tâm thuộc về lĩnh vực làm đẹp. Từ trước tới này, những sản phẩm làm đẹp rất khó để nhân được giải thưởng này “

Sản phẩm Đào Hồng Nhi còn hứa hẹn sẽ ngày càng được Trung tâm hoàn thiện để mang lại sản phẩm tốt nhất cho chị em phụ nữ

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ SẢN PHẨM

Đăng kí Mua Đào Hồng Nhi

Cam kết tăng từ 3-6cm vòng 1 sau 1 liệu trình. 100% thảo dược an toàn không tác dụng phụ

Họ và tên*


Số điện thoại *


One thought on “Sản phẩm của Dược Nam Y đạt giải thưởng top 20 thương hiệu chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 614 013