Dược Nam Y, đơn vị thuốc Nam hàng đầu địa chỉ ở đâu ?

giám đốc bác sĩ Nam Y Pharma

Hiện nay, có rất nhiều công ty hay trung tâm về thuốc nam mọc lên rất nhiều. Và các tên của những trung tâm đó đặt tên khá giống nhau. Người tiêu dùng sẽ rất khó để phân biệt được đâu là cơ sở chính, uy tín và đảm bảo. Để đảm bảo được sự uy tín và giúp bệnh nhân dễ tìm và tìm đúng địa chỉ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về cơ sở và địa chỉ chính của ” Dược Nam Y “.

1. Địa chỉ của Dược Nam Y

Khi bạn lên mạng tìm kiếm địa chỉ của trung tâm, nếu bạn không gõ đúng và đầy đủ tên của trung tâm. Thì bạn sẽ nhận được một list các trung tâm, công ty có tên gần giống. Chính vì thế có rất nhiều người có sự nhầm lẫn đó. Dẫn đến chữa trị ở nơi không đúng. không uy tín và ảnh hưởng đến bệnh tình của bệnh nhân rất lớn.

 

nam y pharma

 

Địa chỉ cơ sở 2 của “Dược Nam Y” : số 100 Đông Thiên, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ số điện thoại: 0977.614.013 hoặc bạn có thể truy cập Website : https://tribenhthuocnam.com

Nam Y Pharma làm việc tất cả các ngày từ thứ 2- thứ 6. Sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30. Bạn lưu ý những thông tin trên nhé !

2. Đơn vị thuốc Nam đi đầu 

Dược Nam Y là đơn vị nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc dân tộc tốt và hiệu quả nhất để điều trị cho bệnh nhân. Ngoài những bài thuốc chuyên trị ra, Dược liệu Nam Y còn thường xuyên chia sẻ những phương pháp bí quyết. Để giúp cải thiện sức khỏe bằng các phương pháp từ tự nhiên, rất tốt và an toàn.

Tháng 5 năm 2017  trung tâm đã vinh dự đạt giải thưởng top 20 thương hiệu chất lượng nhất. Đây là một thành tựu lớn đối với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu của trung tâm.

Điều này không thể phủ nhận được năng lực và chất lượng cùng sự uy tín của đội ngũ chuyên gia của trung tâm và các bài thuốc.

Sản phẩm của Dược Nam Y luôn được góp sức bởi các chuyên gia hàng đầu, với những công thức riêng biệt để cho ra những sản phẩm hiệu quả nhất. 

 

giám đốc trung tâm thuốc nam y pharma

 

Nếu nói Nam Y Pharma là đơn vị hàng đầu trong ngành y dược dân tộc cũng không có gì sai, bởi vì:

  • Trung tâm  sở hữu cơ sở phân phối sản phẩm tại số 100 Đông Thiên, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Sở hữu đội ngũ Chuyên Gia dày kinh nghiệm trong nghiên cứu sản phẩm 
  • Đã kết hợp cùng các chuyên gia sưu tầm, nghiên cứu và phân phối hơn 30 loại thuốc dân tộc hiệu quả, phục vụ hàng triệu triệu khách hàng 
  • Vinh danh nhận giải thưởng Trung tâm nghiên cứu vì sức khỏe cộng đồng vào tháng 6//2015

>> Thông tin hot :

Dược Nam Y – đơn vị đi đầu trong sưu tầm và phát triển các bài thuốc hiệu quả

3. Các bài thuốc của Dược Nam Y 

Tất cả các bài thuốc cũng như phương pháp của trung tâm được đánh giá rất cao. Dược Nam Y có rất nhiều bài thuốc về làm đẹp như 

  • Trị Sẹo
  • Thuốc nở ngực
  • Thuốc trị rạn da sau sinh

Các bài thuốc trên đều được đội ngũ chuyên gia của trung tâm nghiên cứu từ các bài thuốc của dân tộc. Các dược liệu tự nhiên rất tốt và lành tính giúp trị liệu cực kì hiệu quả.

>> Tìm hiểu thêm :

Sản phẩm của Trung tâm Nam Y Pharma đạt giải thưởng top 20 thương hiệu chất lượng

Với phương châm luôn giữ chức ” Tâm – Đức” của thầy thuốc lên hàng đầu. Chính vì thế Nam Y Pharma chưa bao giờ bị mai một vì tính kinh tế. Sự uy tín của trung tâm luôn được đánh giá qua từng chất lượng của sản phẩm và sự phản hồi tích cực của khách hàng.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ SẢN PHẨM

Đăng kí Mua Đào Hồng Nhi

Cam kết tăng từ 3-6cm vòng 1 sau 1 liệu trình. 100% thảo dược an toàn không tác dụng phụ

Họ và tên*


Số điện thoại *


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 614 013