Những thực phẩm giúp tăng vòng 1 hiệu quả an toàn cao

Sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ là mong muốn của 99% chị em phụ nữ tuy nhiên đâu phải ai cũng may mắn có vòng 1 trời ban như thế. Phẫu thuật nâng cấp vòng 1 thì không dám, khi ấy việc tìm các thực phẩm giúp tăng vòng 1 được chị em quan tâm

Điểm các loại thực phẩm giúp tăng vòng 1 chắc chắn hiệu quả

Mầm đậu nành:

Sự phát triển của vòng 1 liên quan đến nồng độ hormone estrogen trong cơ thể. Estrogen tổng hợp này hay còn gọi là progesteron có trong mầm đậu nành. Vì thế, mầm đậu nành được xem là món ăn làm nảy nở vòng 1 hiệu quả.

Cách phát triển vòng 1 với mầm đậu nành thực tế cũng đã có nhiều người tăng được nhưng đòi hỏi phải kiêm trì sử dụng từ 1-2 năm mới cho thấy kết quả. Bù lại, mầm đậu nành thơm ngậy dễ uống, an toàn. Ngoài tác dụng tăng vòng 1 còn giúp đẹp da đẹp dáng.

Đu đủ xanh

Trong số các thực phẩm giúp tăng vòng 1 không thể không kể đến đu đủ xanh. Ngoài tác dụng tăng sữa cho bà bầu, đu đủ còn giúp phát triển ngực. Trong đu đủ chứa 1 loại enzime có khả năng kích thích tuyến vú tiết hormone estrogen.

Yêu cầu hàng ngày chị em nên sử dụng đu đủ nấu canh hoặc hầm móng giò. Sau tối thiểu 4 tháng sẽ đạt được kết quả tăng vòng 1.

Bột sắn dây

Đừng xem nhẹ món ăn đơn giản này, bột sắn nấu đông lên giúp tăng vòng 1 khá hiệu quả. Sử dụng món ăn này hàng ngày, ăn nhiều hơn vào thời kì kinh nguyệt để đạt hiệu quả. Có khá nhiều chị em đã áp dụng thành công tuy nhiên yêu cầu phải ăn tối thiểu 1 năm mới có tác dụng.

Chú ý rằng món ăn này không sử dụng cho người đang mắc các khối u, người mắc bệnh dạ dày hoặc sỏi thận vì sẽ gây bệnh nặng hơn.

Thuốc làm tăng vòng 1 Đào Hồng Nhi

Các món ăn đã kể trên có ưu điểm là an toàn tuy nhiên cần kiên trì sử dụng lâu dài mới có hiệu quả, hiệu quả lại phụ thuộc cơ địa. Có lẽ vì thế mà thuốc làm tăng vòng 1 Đào Hồng Nhi được chị em ưu tiên lựa chọn.

Đào Hồng Nhi có những ưu điểm sau

Là thảo dược thuốc Nam vì thế không có tác dụng phụ gây hại sức khỏe.

1 liệu trình 2 bộ cho phép tăng từ 3-6cm vòng 1

Không tích nước, không gây tăng cân. Cho kết quả vĩnh viễn

Ngực lép bẩm sinh hay teo tóp sau sinh đều có thể cải thiện

80% khách hàng đã từng dùng sản phẩm đều quay lại mua hàng và phản hồi tốt.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm thuốc làm tăng vòng 1 Đào Hồng Nhi chị em vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/thuoctangvong1daohongnhi/

Hoặc liên hệ hotline: 097614013

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn nắm được những thực phẩm giúp tăng vòng 1 hiệu quả và an toàn

https://tribenhthuocnam.com/thuoc-tang-vong-1-tot-nhat-thuoc-no-nguc-dong-y.html

 

 

 

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ SẢN PHẨM

Đăng kí Mua Đào Hồng Nhi

Cam kết tăng từ 3-6cm vòng 1 sau 1 liệu trình. 100% thảo dược an toàn không tác dụng phụ

Họ và tên*


Số điện thoại *


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 614 013