Thuốc tăng vòng 1 Ngọc Nhũ Khang có hiệu quả như lời đồn

Tăng size vòng 1 chưa bao giờ dễ đến thế

Là sản phẩm nở ngực theo Đông y mà bạn đang muố tìm hiểu, thuốc tăng vòng 1 Ngọc Nhũ Khang thực hư thế nào ? Cùng tìm hiểu nhé

Thuốc tăng vòng 1 ngọc nhũ khang có hiệu quả không?

Thuốc nở ngực Ngọc Nhũ Khang đươc biết là bài thuốc Nam, được bào chế, chiết xuất trực tiếp từ những thảo mộc tự nhiên, có kết hợp một số thành phần tối ưu hiệu quả như Sâm tố nữ, Collagen cá biển, Vitamin E thiên nhiên, Tinh chất mầm đậu nành, Sữa ong chúa… 

Công dụng chính của thuốc tăng vòng 1 ngọc nhũ khang đó là: nở nang bầu ngực, hạn chế lão hoá, chống khô hạn, cải thiện sinh lí nữ. Chính vì vậy, Ngọc Nhũ Khang nhanh chóng tạo được sức hút, khiến chị em phụ nữ quan tâm và sử dụng rất nhiều.

Ngọc Nhũ Khang được hoàn thiện từ bài thuốc gốc có tên Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang, do PGs. Ts. Phùng Quỳnh Mai tìm hiểu và chuyển giao tới Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Namkết hợp nghiên cứu chuyên sâu. Dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc kỹ thuật hiện đại, bài thuốc được đưa vào bào chế, sản xuất thành hình thức sử dụng trực tiếp không qua đun sắc, tiện dụng hơn rất nhiều.

Giá bán của thuốc tăng vòng 1 Ngọc Nhũ Khang

Giá bán của Ngọc Nhũ Khang trên thị trường hiện nay đang được công bố là 1.480.000/bộ sản phẩm bao gồm 2 loại: viên uống nở ngực, cân bằng nội tiết và kem massage ngực giúp săn chắc, sáng đẹp, hồng nhũ hoa và hạn chế lão hóa.

Với giá bán này Phía Trung tâm cũng có những chính sách tích cực hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng có hoàn cảnh khó khăn nói chung, khách hàng khi nhận tư vấn có thể đề xuất và tham khảo để được giảm giá thành theo quy định.

Thuốc tăng vòng 1 Đào Hồng Nhi

Ngoài thuốc tăng vòng 1 ngọc nhũ khang. Đào Hồng Nhi Là một sản phẩm khác chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hãy cùng tham khảo xem sao, để có sự lựa chọn tốt nhất.

Với công thức bí truyền của tinh chất Hoàng Kì(thành phần chính), Đào Hồng Nhi bắt nguồn từ bải thuốc nở ngưc Ngọc Nữ Doanh Ngũ Tô của Từ Hy Thái Hậu.

Đào Hồng Nhi nở ngực theo cơ chế đặc biệt đó là “bồi bổ”. Thuốc đi sâu lưu thông khí huyết, dẫn dưỡng chất phất triển bầu ngực. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 sản phẩm: Viên uống hoàn, bột thảo dược uống và serum bôi đã giúp Đào Hồng Nhi có khả năng cải thiện vòng 1 số 1.

+ Đào Hồng Nhi được cam kết tăng vòng 1 bởi chuyên gia

+ Ngoài tăng vòng 1, sản phẩm còn giúp cải thiện nội tiết tố nữ, chống khô hạn, lãnh cảm, lão hoá

+ Chỉ 2 tuần để trắng hồng bầu ngực, 3 tuần bầu ngực trẻ hoá hơn và với 4 tuần để vòng 1 tăng kích thước

+ 70% khách hàng khi đã dùng Đào Hồng Nhi đều quyết định quay lại mua lần 2

MỌI CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ 

Hotline: 0977.614.013

Fanpage: https://www.facebook.com/thuoctangvong1daohongnhi/

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ SẢN PHẨM

Đăng kí Mua Đào Hồng Nhi

Cam kết tăng từ 3-6cm vòng 1 sau 1 liệu trình. 100% thảo dược an toàn không tác dụng phụ

Họ và tên*


Số điện thoại *


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 614 013